สินค้าแนะนำ

Philips : LED LIGHTING

LED BULB PHILIPS ใช้งานทั่วไป เพื่อทดแทนหลอดไส้หรือหลอดคอมแพคฟลูออเรสเซนต์ ประหยัดไฟกว่า 80% ด้วยเทคโนโลยี “EYES COMFORT” ช่วยให้สบายตากว่า ทรงมาตรฐาน ขั้วเกลียว เปลี่ยนหลอดไส้ได้ทันที

LED MR16 รุ่น Essential ใช้งานทั่วไป เพื่อทดแทนหลอดฮาโลเจน MR16 ประหยัดไฟกว่า 90% ตัวเลนส์ออกแบบพิเศษเพื่อการกระจายแสงที่นุ่มนวลเป็นธรรมชาติ

LED Ecofit T8 ใช้งานทั่วไป เปลี่ยนเพื่อทดแทนหลอดนีออนฟลูออเรสเซนต์ได้ทันที ประหยัดไฟ ใช้งานได้ยาวนาน

LED MR16 รุ่น MASTER หรี่แสงได้ ประหยัดไฟกว่า 85% เมื่อเทียบกับหลอดฮาโลเจน เลนส์พิเศษ ออกแบบมาเพื่อการกระจายแสงที่นุ่มนวล

Philips : LED FLOODLIGHT

LED FLOODLIGHT รุ่น BVP150 เหมาะสำหรับส่องบริเวณทั่วไป เป็นไฟส่องป้ายที่ประหยัดไฟกว่า 40% เมื่อเทียบกับโคมหลอด HID และทนทานด้วยอุปกรณ์ป้องกันไฟกระชาก รับรองด้วยมาตรฐาน IP65 สามารถป้องกันฝุ่นและน้ำได้

SOLAR FLOODLIGHT รุ่น BVC080 โคมไฟอเนกประสงค์ น้ำหนักเบา แผงโซล่าขนาดกระทัดรัด ประสิทธิภาพสูง ง่ายต่อการติดตั้ง ควบคุมง่ายผ่านรีโมต สว่างนานยันเช้า ด้วย Mode Auto

SmartBright Panel รุ่น RC091 ประหยัดพลังงาน 50% สะดวก ติดตั้งง่าย สวยงามดูโมเดิร์นทันสมัย เหมาะสำหรับใช้งานในห้องประชุม สำนักงาน โรงพยาบาลและห้องสมุด หรือเพื่อทดแทนโคมตะแกรงเหล็กของเดิมได้ทันที

SOLAR STREET LIGHT รุ่น BRC010 โคมไฟถนนที่เล็กกระทัดรัด น้ำหนักเบา ติดตั้งง่าย และยังสว่างนานยันเช้า มาพร้อมรีโมตควบคุมการทำงานและกิ่งสำหรับติดตั้ง คุณภาพมาตรฐานระดับยุโรป

SmartBright HighBay รุ่น BY239P เหมาะสำหรับใช้งานในร่มเพดานสูง เช่น โรงงาน คลังสินค้า ศูนย์กระจายสินค้า ห้างสรรพสินค้าและสนามบิน

Philips : SPECIAL LIGHTING

หลอดอินฟราเรดแบบใสและแบบแดง เหมาะสำหรับใช้งานด้านการแพทย์อบแผล คลายกล้ามเนื้อ ให้ความอบอุ่น และยังใช้ในฟาร์มหมู ฟาร์มไก่หรืออุ่นอาหารได้ด้วย

โคม UV-C ยับยั้งเชื้อโรค แบบตั้งโต๊ะ เหมาะสำหรับใช้งานในครัวเรือน ใช้ได้กับสถานที่สาธารณะที่มีพื้นที่ขนาดเล็กถึงปานกลาง และยังสามารถฆ่าเชื้อไวรัส SARA CoV2 ได้ถึง 99% ในเวลา 6 วินาที ใช้งานง่าย เพียงเสียบปลั๊กและกดปุ่มที่เครื่อง พร้อมทั้งยังมีโหมดตั้งเวลามาให้เลือก

Osram : LED LIGHTING

LED Bulb Osram ประหยัดไฟสูงสุด 88% ไม่มีรังสี UV/IR ช่วยถนอมสายตา เหมาะสำหรับใช้ในครัวเรือน เช่น ห้องนั่งเล่น ห้องนอน เป็นต้น
LED TUBE มีอายุการใช้งานมากถึง 15000 ชั่วโมง เปลี่ยนง่าย ให้แสงสว่างสูง และได้รับการรับรองความปลอดภัย เหมาะสำหรับใช้งานในสำนักงาน โรงงาน ห้องเย็น บ้าน คอนโดมิเนียมและที่จอดรถ
LED CAPSULE ขั้ว G9 มีทั้งแบบหรี่แสงได้และไม่สามารถหรี่แสงได้ เหมาะสำหรับใช้กับโคมไฟคริสตัล โคมระย้า โคมแซนเดอเรียหรือโคมไฟที่เป็นขั้ว G9 และสามารถทดแทนหลอดฮาโลเจนแบบเดิม
DAMP PROOFS โคมกันน้ำกันฝุ่น มีรุ่น 1 หลอดและ 2 หลอด และมีให้เลือก 2 ความยาว คือ 600 มม. และ 1200 มม. มาพร้อมดิฟฟิวเซอร์และตัวเครื่องโพลีคาร์บอเนตที่ทนต่อรังสี UV ทนต่อแรงกระแทก เหมาะสำหรับใช้งานในอุตสาหกรรม โรงเก็บของ ที่จอดรถ ทางลอดและอื่นๆ

Sylvania : LED LIGHTING

LED Bulb Sylvania สำหรับเปลี่ยนหลอดไส้หรือหลอด CLF ช่วยประหยัดพลังงานได้ถึง 90% มีน้ำหนักเบา พร้อมกระจายแสงได้ดีเยี่ยม ไม่มีรังสี UV หรืออินฟราเรด เหมาะสำหรับใช้งานในที่ร่มแบบเปิด และเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการจัดแสงทั่วไปในโรงแรม ร้านอาหาร ร้านค้า บ้านเรือนและอื่นๆ
SLIM SET LED T8 ชุดเซ็ท LED ไฟเข้าทางเดียว รุ่นสว่างพิเศษ ประหยัดพลังงาน 80% ต่อไฟง่ายไม่ยุ่งยาก เมื่อใช้งานหลอดไม่ร้อน ผ่านมาตรฐานมอก.ดีไซน์ทันสมัย เหมาะสำหรับบ้านพักอาศัย สำนักงาน ลานจอดรถในอาคาร โรงงาน โรงเรียน โกดังสินค้าและอื่นๆ

โคมไฟถนน LED NOVA ZD 109 สามารถป้องกันฝุ่นได้สมบูรณ์และป้องกันน้ำจากการฉีดที่ตัวอุปกรณ์ได้จากทุกทิศทาง เหมาะสำหรับการติดตั้งบนถนนในเมืองหรือบริเวณที่อยู่อาศัย เช่น ถนน มอเตอร์เวย์ ทางจักรยาน ทางเท้า ที่จอดรถ สวนสาธารณะและที่อื่นๆ

VISION LED มาพร้อมเทคโนโลยี LED Luminaire ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ไม่สามารถหรี่แสงได้ มีคุณสมบัติทนต่อสภาพอากาศได้ดี และกันน้ำได้ เหมาะสำหรับใช้งานด้านหน้าของอาคารกลางแจ้ง ป้ายโฆษณา สนามกีฬา โรงงานหรือโรงแรม
DACO ECO มาพร้อมโซ่ 1 เมตร มีเทคโนโลยีประหยัดพลังงาน เป็นอุปกรณ์ติดตั้งอุตสาหกรรม LED ประสิทธิภาพสูงที่พัฒนาขึ้นสำหรับพื้นที่การผลิตโรงงาน โกดังเก็บของ ซูเปอร์มาร์เก็ตและพื้นที่เชิงพาณิชย์ขนาดใหญ่

Lamptan : LED LIGHTING

LED MERCURY ถูกออกแบบเพื่อใช้ทดแทนหลอดแสงจันทร์ ประหยัดไฟกว่า 85% เหมาะกับการใช้งานในสถานที่ที่ต้องการแสงสว่างมากเป็นพิเศษ เช่น อาคารคลังสินค้า หรืออาคารที่มีเพดานสูง
LED CEILING LAMP STAR เป็นโคมไฟแอลอีดีสำเร็จรูป ที่ถูกออกแบบให้มีฝาครอบอะคริลิคที่ป้องกันไฟดูด ไฟฟ้าลัดวงจร แถมยังช่วยป้องกันฝุ่นและความชื้น ติดตั้งและทำความสะอาดง่าย สามารถนำมาใช้ทดแทนโคมหลอดนีออนกลมรุ่นเก่า
LED PANEL LIGHT ชุดโคมไฟที่มีความบางเฉียบเพียง 8 มิลลิเมตร เรียบเนียนไปกับเพดานเมื่อติดตั้ง สามารถห้อยเล่นระดับให้บ้านหรือออฟฟิสดูโมเดิร์นทันสมัย หรือเพื่อทดแทนโคมตะแกรงรุ่นเก่าที่ดูหนาเทอะทะ
TUBE NEW GLOSS LYN GUARD ชนิด Double Ended ต่อไฟเข้าสองทาง มาพร้อมแผ่นฉนวนกั้น Lyn-Guard ที่ป้องกันกระแสไฟฟ้าเข้าตัวหลอด ช่วยเพิ่มความปลอดภัยขณะติดตั้ง และยังช่วยประหยัดไฟได้มากกว่า 50% เมื่อเทียบกับหลอดฟลูออเรสเซนต์เดิม

Eve : LED LIGHTING

LED FLOODLIGHT DOB BETTER เหมาะสำหรับส่องสว่างทั่วไป เช่น สนาม สวนสาธารณะ ป้ายโฆษณา เขตก่อสร้าง เป็นต้น สามารถปรับมุมก้มมุมเงยได้ 180 องศา ยึดผนังหรือยึดกับพื้นได้ เปิดติดทันที ไม่มีกระพริบ ไม่มีสารปรอท และไม่มีแสง UV ที่เป็นอันตราย

LED STREET LIGHT FLY แถมฟรีขายึด บรรจุภายในกล่อง เหมาะสำหรับพื้นที่ที่มีความสูง 4 เมตร ถนนภายในหมู่บ้าน โรงแรม ไฟรอบรั้วภายในบ้านหรือโรงงาน ทนทาน เบาบางและเปิดติดสว่างทันที ไม่มีกระพริบ ไม่มีสารปรอท ไม่มีแสง UV ที่เป็นอันตราย
LED HIGHBAY DOB UFO Super Plus เหมาะสำหรับใช้งานในคลังสินค้า โรงงาน หอประชุม โชว์รูมสินค้า โคมไฟให้ค่ามุมกระจายแสง (Beam Angel) 90 องศา ช่วยให้แสงกระจายสู่ด้านล่างได้มากขึ้น เปิดติดสว่างทันที ไม่กระพริบ ไม่มีสารปรอท และไม่มีแสง UV ที่เป็นอันตราย
LED PANELLIGHT CIRCLE โคมหน้ากลม ขอบบางแสงออกเต็มโคม เหมาะสำหรับใช้ภายในบ้าน โรงแรม ติดตั้งง่าย สะดวก แข็งแรง ทนทาน และน้ำหนักเบา สามารถใช้แทนโคมดาวน์ไลท์รุ่นเก่าได้